Infographic: Một số nội dung của Luật An ninh mạng

TTBD - Ngày 1/1/2019, LUẬT AN NINH MẠNG CÓ HIỆU LỰC CHÍNH THỨC – “MỘT SỐ HÀNH VI VI PHẠM LUẬT AN NINH MẠNG DỄ BỊ MẮC PHẢI”.

Người lao động đặt câu hỏi - Cơ quan Bảo hiểm xã hội trả lời

- Những trường hợp không được điều chỉnh, bảo lưu do sai thông tin nhân thân hoặc không được điều chỉnh nhưng vẫn giữ sổ từ 5 đến 10 ngày mới trả kết quả nên mất nhiều thời gian làm lại báo cáo và trả sổ bảo lưu lại trễ cho người lao động (NLĐ). Như vậy, không đáp ứng được yêu cầu của Luật Lao động về 20 ngày hoàn thành thủ tục cho NLĐ, khó khăn cho người sử dụng lao động? Đề xuất: Trả sổ BH lại cho doanh nghiệp ngay nếu không được bảo lưu hoặc điều chỉnh. Đơn vị lập sẽ lập lại báo cáo và kịp thời nộp báo cáo để trả sổ sớm cho NLĐ, không bị trễ thời gian đăng ký hưởng BHTN, đáp ứng thời gian yêu cầu của Luật Lao động là 20 ngày.

Phạm Công Thiện - Cán bộ Đoàn tiêu biểu trong công tác Đoàn - Hội - Đội thị xã Bến Cát

TTBD - Phạm Công Thiện (Thiện Củ Mì), cái tên quen thuộc đối với đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thị xã Bến Cát. Mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của màu áo xanh, anh Thiện bắt đầu tham gia công tác Đoàn từ năm 2017, trong suốt quá trình công tác, anh luôn tích cực tham gia các phong trào hoạt động của địa phương, có nhiều đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội - Đội của thị xã Bến Cát

Bình Dương: Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Pháp luật về hôn nhân và gia đình và Pháp luật về phòng chống bạo lực trong gia đình”

TTBD – Chiều ngày 21/01/2017, Ban Chỉ đạo Đề án Nâng cao nhận thức pháp luật cho thanh niên tỉnh Bình Dương tổ chức tổng kết, trao giải cho cá nhân và tập thể xuất sắc giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Pháp luật về hôn nhân và gia đình và Pháp luật về phòng chống bạo lực trong gia đình”

Hơn 150 thí sinh tham gia Hội thi Tìm hiểu Pháp luật về Hôn nhân và gia đình trong học sinh THPT

TTBD - Ngày 10/01/2016, Ban Chỉ đạo đề án Nâng cao nhận thức pháp luật cho thanh niên tỉnh Bình Dương (đề án) giai đoạn 2014 – 2018 đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu Pháp luật về Hôn nhân & gia đình và Pháp luật phòng chống bạo lực gia đình trong học sinh THPT trong toàn tỉnh.

Tân Uyên: Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2018

TTBD - Hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11, sáng ngày 04/11/2018, Ban Tổ chức Đề án “Nâng cao nhận thức pháp luật cho thanh niên” Thị xã Tân Uyên (do Đoàn Thanh niên là cơ quan thường trực) tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật năm 2018 với sự tham gia của hơn 150 thí sinh là cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đến từ 12 xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Thượng Tường Vy (Phó Ban)
Lượt truy cập: 49011462
Hôm nay: 1019
Đang online: 51
Về đầu trang