6/23/2022 12:00:00 AM GMT+7

Thủ Dầu Một: Thêm 04 chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

TTBD - Ngày 22/06/2022, Chi bộ Trường THPT Võ Minh Đức đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ của Đoàn trường thuộc Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Thủ Dầu Một.

Vào chiều ngày 22/06/2022, Chi bộ Trường THPT Võ Minh Đức đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ của Đoàn trường thuộc Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Thủ Dầu Một. Được biết các chiến sĩ Đặng Thuý An - UV.BCH Đoàn trường; Dương Thế Kiệt - Bí thư chi đoàn 12.3, Nguyễn Khánh Bình - Bí thư chi đoàn 12.9 và Võ Kiều My - Phó Bí thư chi đoàn 12.9 đều là các đoàn viên ưu tú, xuất sắc trong các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị.

 

 

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là Đoàn viên gương mẫu, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu, noi theo.

 

 

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Võ Tánh Danh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng bản thân và ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

Đến chúc mừng tại buổi lễ, BTV Thành đoàn Thủ Dầu Một đã trao tặng thư chúc mừng đến các đồng chí đảng viên trẻ. Mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực để trở thành đảng viên chính thức, luôn luôn thể hiện sự tiên phong trong suốt quá trình học tập trong thời gian sắp tới; tiếp tục là nhân tố tích cực trong phong trào sinh viên, trong hoạt động học tập nghiên cứu của giảng đường đại học và trở thành công dân gương mẫu trong các hoạt động của địa phương. 

 

 

CTV Đăng Huy (PT)  

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Nguyễn Thanh Liêm
 (Phó Ban)
Lượt truy cập: 38776039
Hôm nay: 12683
Đang online: 129
Về đầu trang