7/26/2022 12:00:00 AM GMT+7

Dấu ấn Mùa Hè xanh sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thủ Dầu Một tại xã An Linh

TTBD - Tối ngày 23/07/2022 tại hội trường UBND xã An Linh đã tổ chức Chương trình tổng kết các hoạt động đội hình thanh niên tình nguyện hè Trường Đại hội Thủ Dầu Một tại đơn vị xã An Linh.

Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Minh Hằng – UVTV Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Phú Giáo; Đ/c Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Linh; Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một; Đ/c Nguyễn Minh Chánh – UVBCH Huyện Đoàn, Bí thư xã Đoàn An Linh và 20 bạn sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một trong Đội hình thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

 

 

Toàn cảnh chương trình tổng kết

  

 

Các bạn sinh viên trong đội hình TNTN hè năm 2022


Được biết, nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2022, thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn xã An Linh lần thứ VII, thi đua cao điểm 30 ngày chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Giáo lần thứ V và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, vừa qua, xã Đoàn An Linh phối hợp cùng Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức nhiều hoạt động hè có ý nghĩa thiết thực trên địa bàn xã. Tiểu biểu đã thực hiện: Thay áo mới cho bức tường cũ trường Mầm non An Linh với 128m2; thăm tặng 07 phần quà cho gia đình chính sách; dọn dẹp “Vườn hoa nhớ ơn Bác” và 100m đường vào văn phòng ấp 9, dọn dẹp văn phòng ấp 6, dọn dẹp nhà gia đình chính sách hộ Nguyễn Hồng Sơn ấp 6;…


Trong buổi lễ từng bạn sinh viên cũng đã có những chia sẻ về cảm nghĩ cá nhân, tình cảm thương mến và sự giúp đỡ chân thành, nhiệt tình của xã Đoàn An Linh trong thời gian thực hiện chiến dịch TNTN hè năm 2022 tại địa phương. Tin tưởng đây sẽ là những kỷ niệm đẹp, những hành trang quý giá cho các bạn trong tương lai.

 

 

Bạn Trọng Hiếu thành viên Đội hình TNTN hè năm 2022 chia sẻ cảm nghĩ

 

Dịp này, Lãnh đạo xã An Linh và BTV Huyện đoàn Phú Giáo đã có các phần quà thay lời cảm ơn gửi đến BTV Đoàn Trường, các bạn đội hình sinh viên tình nguyện trường Đại học Thủ Dầu Một.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hằng thay mặt BTV Huyện Đoàn tặng quà cho Đội hình TNTN hè năm 2022

 

 

Đ/c Vũ Đức Thuân – Phó Bí thư Đảng ủy xã thay mặt Lãnh đạo xã An Linh tặng quà cho BTV Đoàn Trường


Phát biểu tại buổi tổng kết Lãnh đạo xã An Linh và BTV Huyện đoàn đã trân trọng cảm ơn những công trình, phần việc ý nghĩa mà Đoàn Trường, các bạn đội hình sinh viên tình nguyện trường ĐH TDM đã thực hiện cho địa phương. Tin tưởng qua các hoạt động sẽ là môi trường thiết thực để các bạn được chia sẻ, trải nghiệm, cống hiến và trưởng thành nhiều hơn. Và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, phối kết hợp để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn Trường Đại học Thủ Dầu Một đối với xã An Linh nói riêng và huyện Phú Giáo nói chung.

 

 

Đ/c Đ/c Vũ Đức Thuân phát biểu tại chương trìnhĐ/c Nguyễn Minh Chánh – BT Đoàn xã An Linh phát biểu trong Chương trình tổng kết


 

Chụp hình lưu niệm

 

CTV Xuân Hoàng (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 37739407
Hôm nay: 6803
Đang online: 56
Về đầu trang