7/27/2020 12:00:00 AM GMT+7

Tuổi trẻ Bàu Bàng: Dâng hương và nói chuyện truyền thống kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

TTBD - Trong không khí trang nghiêm kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 23/7/2020 tại khu di tích Tượng đài Chiến thắng Bàu Bàng đông đảo đoàn viên thanh niên, hội viên hội Cựu Thanh Niên xung phong toàn huyện long trọng tổ chức dâng hương viếng các anh hùng, liệt sĩ nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã không tiết máu xương hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ nền độc lập dân tộc của đất nước.

Cũng tại chương trình đã giao lưu với đồng chí Lê Thị Hội – Nguyên Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Bàu Bàng, đồng chí Hội bồi hồi chia sẻ về những ngày tháng cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho cách mạng cũng như những lực lượng thanh niên xung phong thời bấy giờ tình nguyện lên đường, sẵn sàng hy sinh tính mạng sinh mạng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.


Khi được hỏi về những kỷ niệm, đồng chí đã xúc động nhớ về những khó khăn, gian khổ đã trải qua cùng đồng đội, tưởng nhớ đến những đồng đội đã hy sinh. Cuối chương trình, đồng chí Hội gửi gắm đến thế hệ trẻ Bàu Bàng tiếp tục kế thừa truyền thống yêu nước mà thế hệ thanh niên ngày trước đã để lại đoàn kết xây dựng quê hương Bàu Bàng và đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại chương trình


Thay mặt cho thế hệ trẻ đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ – Bí thư Huyện Đoàn đã gửi lời cảm ơn đến các cô chú đã dành tình cảm đến thế hệ trẻ Bàu Bàng và hứa phát huy các thành quả cách mạng, góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ kính yêu hằng mong ước.


Đồng thời đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ – Bí thư Huyện Đoàn đã tặng 12 lá cờ Tổ Quốc và các phần quà cho các cô chú Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Bàu Bàng với hy vọng sẽ tiếp tục có sự gắng bó bền chặt giữa thế hệ đi trước và thế hệ trẻ như đúng chủ đề “Tiếp nối truyền thống – Vững bước tương lai”.


CTV Nguyễn Huỳnh (MH)
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 32951588
Hôm nay: 15876
Đang online: 49
Về đầu trang