11/10/2022 12:00:00 AM GMT+7

Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ - học tập và làm theo Bác

TTBD-Ngày 10/11/2022, Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Quý IV, năm 2022 với chủ đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và vai trò của thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Các thành viên đã thảo luận về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dâng hiến trọn cuộc đời mình cho dân, cho nước, vì độc lập dân tộc, vì tự do và hạnh phúc cho nhân dân. Đến trước lúc đi vào cõi vĩnh hằng Người còn để lại những dặn dò hết sức cụ thể cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, cho mỗi con người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ thanh niên, lực lượng quyết định cho sự hưng thịnh của quốc gia dân tộc trong hiện tại cũng như trong tương lai.

 

Các thành viên trao đổi, thảo luận một số nội dung về vai trò của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh


Học tập Người mỗi đoàn viên, thanh niên chúng ta trong giai đoạn hiện nay cần thấm nhuần khẩu hiệu: Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi rằng ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay nhằm xứng đáng hơn nữa với tinh thần thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.

 

CTV Vũ Kha (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Nguyễn Thanh Liêm
 (Phó Ban)
Lượt truy cập: 38774760
Hôm nay: 11404
Đang online: 120
Về đầu trang