6/17/2024 12:00:00 AM GMT+7

Chương trình Tọa đàm, tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu khối THPT thành phố Thủ Dầu Một năm 2024

TTBD - Sáng ngày 15/6/2024, tại hội trường A - UBND thành phố Thủ Dầu Một, Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một tổ chức Tọa đàm, tuyên dương đảng viên trẻ khối Trung học phổ thông năm 2024 với chủ đề “Vì sao tôi vào Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Sơn - UV. BTV, Trưởng Ban Tổ chức - kiểm tra Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một; đồng chí Nguyễn Hữu Thạnh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố cùng các đồng chí UV. TV Thành uỷ, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố.

 

 


Văn nghệ chào mừng

 

 


Đại biểu tham dự Chương trình 

 


Đồng chí Nguyễn Minh Tâm – UV.BTV Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, Bí thư thành đoàn phát biểu khai mạc

 


Lãnh đạo Thành ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tặng hoa chúc mừng


Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận những nội dung về vị trí vai trò, tầm quan trọng trong công tác phát triển Đảng trong học sinh và các giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong đối tượng học sinh. Các đại biểu cũng đã chia sẻ những cảm xúc của bản thân khi được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như đóng góp những ý kiến xây dựng Đảng, phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên và học sinh. Chương trình cũng đã tuyên dương 38 đảng viên trẻ tiêu biểu là học sinh khối THPT của thành phố Thủ Dầu Một.

 

 

Tọa đàm chủ đề “Vì sao tôi vào Đảng cộng sản Việt Nam?”

 

 

 

 

 

 


 Tuyên dương 38 gương đoàn viên ưu tú, đảng viên trẻ tiêu biểu khối THPT thành phố năm 2024


Thông qua chương trình đã đánh giá, tổng kết công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên, học sinh thành phố trong những năm vừa qua, đúc kết nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác phát triển đảng viên để từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác phát triển Đảng, đặc biệt là trong đối tượng học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.


CTV Hồng Quân (KD)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Minh Sơn (Phó ban TT)
Nguyễn Thành Lâm (Phó Ban)
Lượt truy cập: 51236981
Hôm nay: 14567
Đang online: 66
Về đầu trang