12/24/2021 12:00:00 AM GMT+7

Tuổi trẻ Dĩ An tham gia hiến máu tình nguyện

TTBD-Ngày 07/12/2021, hơn 500 đoàn viên, thanh niên Thành phố Dĩ An tham gia hiến máu tình nguyện.

Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn khi có những trái tim nhân ái và những người làm công việc thiện nguyện. Trong đó, hiến máu là một trong những hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Những giọt máu hiến tặng đã giúp cứu sống và duy trì sự sống cho biết bao người bệnh cần máu, những người bị tai nạn, sinh nở cần truyền máu,… Biết bao người đã được truyền đủ máu để trải qua cuộc phẫu thuật thành công, nhiều sản phụ mất máu khi sinh được cứu sống, nhiều trẻ em được truyền máu và khỏe mạnh trưởng thành.


Nhằm đáp ứng nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị bệnh, góp sức vì người bệnh cần máu, ngày 07/12/2021, BTV Thành Đoàn Dĩ An đã vận động thanh niên, người dân, những người khỏe mạnh đủ điều kiện tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Dĩ An tổ chức tại Trung tâm văn hóa phường Dĩ An.


Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút sự tham gia của hơn 500 bạn đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn thành phố, phát huy tinh thần tiên phong tình nguyện của đoàn viên – hội viên thanh niên trong việc thực hiện cuộc vận động “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Trong suốt quá trình hiến máu, các bạn đoàn viên, thanh niên và người dân đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc 5K, quy định bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19.

 

 

 


Tuổi trẻ Dĩ An tham gia hiến máu tình nguyện


CTV Phương Trâm (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 32951393
Hôm nay: 15681
Đang online: 47
Về đầu trang