2/8/2023 12:00:00 AM GMT+7

Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ: Ý nghĩa Hành trình kết nối TNCN số 41

TTBD - Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023); ngày 05/02/2023, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh tổ chức Hành trình kết nối TNCN số 41 và Ngày Chủ nhật vui tại Di tích lịch sử Làng Cao su thời Pháp thuộc.

 

Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tổ chức Hành trình kết nối TNCN số 41 để giáo dục truyền thống cho ĐVTN, TNCN của đơn vị

 

Tham dự chương trình có Đ/c Đỗ Văn Phùng – Giám đốc Trung tâm, Đ/c Mai Văn Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm, Đ/c Bùi Thị Thanh Vân – Phó Giám đốc Trung tâm, Đ/c Nguyễn Minh Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn cơ sở Trung tâm; Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ Kết nối TNCN, đoàn viên của các Chi đoàn trực thuộc Trung tâm và giáo viên Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ.


Đoàn đã tổ chức dâng hương và nghe thuyết minh về Di tích lịch sử Làng Cao su thời Pháp thuộc, biết thêm về cuộc sống của công nhân đồn điền cao su Dầu Tiếng giai đoạn đầu thế kỷ 20 vô cùng khắc nhiệt của vùng rừng thiêng, nước độc, cùng với sự bóc lột, đánh đập tàn bạo của bọn chủ đồn điền; những chứng tích lịch sử cũng cho thấy sự dũng cảm, đoàn kết, lòng yêu nước của bao nhiêu công nhân đồn điền vùng lên để thoát khỏi ách thống trị của thực dân Pháp lúc bấy giờ.

 

 

 

 

 

 

 

Tổ chức cho ĐVTN, TNCN dâng hương và thăm quan Di tích lịch sử Làng Cao su thời Pháp thuộc


Tại chương trình, lãnh đạo Trung tâm đã trao tặng 05 phần quà ý nghĩa, thiết thực cho TNCN của Nông trường cao su Trần Văn Lưu. Đây cũng là hoạt động tiếp nối truyền thống, hy vọng rằng các anh chị TNCN sẽ góp sức mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, Trung tâm đã tổ chức các trò chơi vui nhộn để đoàn viên thanh niên, TNCN tích cực hưởng ứng tham gia.

 

 

Lãnh đạo Trung tâm trao tặng 05 phần quà cho Thanh niên công nhân Nông trường cao su Trần Văn Lưu

 

Hành trình kết nối TNCN về địa chỉ đỏ là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ lòng tự hào về truyền thống chống giặc ngoại xâm của dân tộc và cũng là cơ hội để đoàn viên thanh niên, TNCN thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các anh hùng liệt sĩ đã đổ xương máu vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Qua hoạt động này thế hệ trẻ hôm nay thấu hiểu sâu sắc hơn về trách nhiệm của bản thân đối với sự hy sinh cao cả thế hệ cha ông đi trước, nguyện cố gắng bảo vệ và xây dựng cho quê hương, Đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh./.

 

CTV Thanh Niên (TP)
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 39539886
Hôm nay: 13112
Đang online: 118
Về đầu trang