11/20/2022 12:00:00 AM GMT+7

Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ: Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

TTBD - Chào mừng, kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022); tối ngày 19/11/2022, Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ trực thuộc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình Họp mặt kỷ niệm nhằm tri ân các Thầy Cô giáo, đồng thời có những động viên khen thưởng kịp thời đến quý thầy cô.

Tham dự chương trình có Đ/c Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Dương; các đồng chí Lãnh đạo các Ban và Đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tỉnh đoàn; Ban Giám đốc Trung tâm; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến dự và tập thể cán bộ, công nhân viên Nhà trường, quý phụ huynh cùng các em học sinh.

 

Sôi nổi nhiều tiết mục văn nghệ từ giáo viên và các em học sinh Trường Mầm non Ngôi sao nhỏ

 

 

 

 


Trường MN Ngôi Sao Nhỏ chính thức đi vào hoạt động ngày 20/11/2014. Trường được thành lập với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho con em thanh niên công nhân lao động để công nhân yên tâm làm việc sản xuất tại doanh nghiệp. Hiện tại, Nhà trường có 10 lớp với 250 em học sinh, trong đó có 25 em có hoàn cảnh khó khăn được miễn giảm học phí.

 

 

Đ/c Trần Thị Diễm Trinh - Bí thư Tỉnh Đoàn đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu Trường Mầm non Ngôi sao nhỏ

 

 

Đảng uỷ Khối, Đoàn Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 

Ban Thường vụ Thị Đoàn Bến Cát tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 


Phát biểu tại chương trình họp mặt, Đ/c Đỗ Văn Phùng - Giám đốc Trung tâm, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tri ân quý Thầy Cô giáo nhân ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam; đồng chí ghi nhận và đánh giá cao công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ em của nhà trường với nhiều nội dung khoa học, đạt chuẩn theo quy định. Với đặc thù là đơn vị tự thu, tự chi, nên trong thời gian tới, Lãnh đạo Trung tâm sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để trường phát triển về mọi mặt như: vận động quà tặng, học bổng để trao tặng cho các em học sinh nhân các ngày lễ lớn; tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, trang bị kỹ năng cần thiết để phát triển tư duy, thể lực… nhằm chăm lo tốt nhất cho thế hệ trẻ - mầm non tương lai của đất nước.

 

 

Đ/c Đỗ Văn Phùng - Giám đốc Trung tâm, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng, tri ân quý thầy cô giáo

 

Đặc biệt, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng hoa và quà tri ân cô Huỳnh Thị Bông - Người hiệu trưởng đầu tiên đã đặt nền móng cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Trường; các em học nhiều đã có nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa dành tặng quý Thầy Cô. Để ghi nhận những thành tích của tập thể, các cá nhân trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào. Ban Tổ chức đã trao tặng khen thưởng của Ủy ban Nhân dân thị xã Bến Cát cho 01 tập thể và 09 cá nhân; khen thưởng của Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát cho 01 tập thể và 02 cá nhân; khen thưởng của Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ cho 08 cá nhân; đồng thời trao khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao của Hội thi Vẽ tranh và Hội thi Làm thiệp chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 

 

Tặng hoa và quà tri ân cô Huỳnh Thị Bông - Người hiệu trưởng đầu tiên đã đặt nền móng cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Trường

 

\

 

 

 

Trao tặng khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

 

 

 Trao khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao của Hội thi Vẽ tranh và Hội thi Làm thiệp chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

 
Lãnh đạo Trung tâm, Ban Giám hiệu Nhà trường trân trọng cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã dành nhiều tình cảm và gửi tặng những phần quà, lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể Trường Mầm non Ngôi Sao Nhỏ.

 

 

Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên Trường Mầm non Ngôi sao nhỏ chụp ảnh lưu niệm

 

 

Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên Trường Mầm non Ngôi sao nhỏ chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

 

CTV Thanh Niên (KD)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Nguyễn Thanh Liêm
 (Phó Ban)
Lượt truy cập: 38774661
Hôm nay: 11305
Đang online: 129
Về đầu trang