3/17/2023 12:00:00 AM GMT+7

Thuận Giao (Thuận An): Tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho học sinh lớp 9 trường THCS Thuận Giao

TTBD - Sáng ngày 11/3/2023, Đoàn phường Thuận Giao tổ chức lớp cảm tình đoàn cho hơn 65 em học sinh lớp 9 tại trường THCS Thuận Giao.

Tại buổi học đồng chí La Hải Dương - UV Ban Thường Vụ Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Thành phố đã giới thiệu cho các em về khái quát về lịch sử ra đời, các kỳ đại hội, các lần đổi tên, hệ thống tổ chức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các bài học lý luận chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Qua lớp học này, các em đã được trang bị các nội dung, kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống của Đảng CSVN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các tính chất, chức năng của Đoàn, trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên, mục tiêu phấn đấu để trở thành người đoàn viên.v.v.. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.

 

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn.Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

 

 

 

Đoàn phường Thuận Giao tổ chức lớp cảm tình đoàn cho hơn 65 em học sinh lớp 9 tại trường THCS Thuận Giao


CTV Yến Nhi (TU) 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Thượng Tường Vy (Phó Ban)
Lượt truy cập: 50480989
Hôm nay: 13197
Đang online: 36
Về đầu trang