3/14/2023 12:00:00 AM GMT+7

Thuận An: Phường Hưng Định tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới lớp Đoàn viên 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chào Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023

TTBD - Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Việc kết nạp đoàn viên mới có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, tích cực học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc trong phong trào thanh niên tại địa phương.

Sáng ngày 12/3/2023 Đoàn phường Hưng Định tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

 

 

 

 

 


Hình ảnh lãnh đạo phường Hưng Định trao thẻ Đoàn cho Đoàn viên


Bồi dưỡng, kết nạp đoàn viên mới có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, tích cực học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc trong phong trào thanh niên ở địa phương. Qua đó khơi dậy niềm tự hào khi được trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong học tập; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên.

 

 

Đồng chí Lê Chí Hùng - Phó Bí thư phường Hưng Định phát biểu tại Chương trình

 

Bên cạnh đó, trong chương trình Đoàn phường cũng đã tổ chức triển khai TIÊU CHÍ XÂY DỰNG GIÁ TRỊ HÌNH MẪU THANH NIÊN HƯNG ĐỊNH TRONG THỜI KỲ MỚI NĂM 2023. Với 4 tiêu chí trọng tâm:
1. Có lý tưởng cách mạng
2. Tuân thủ pháp luật
3. Tiên phong hành động
4. Khát vọng vương lên


Hy vọng các bạn khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu và luôn là tấm gương sáng trong học tập và mọi hoạt động công tác đoàn, xứng đáng là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại chương trình

 

Bên cạnh đó mong rằng các bạn đoàn viên sau khi được giới thiệu, tuyên truyền về giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới các bạn sẽ có thêm những kiến thức mới về hình mẫu người thanh niên mà các thế hệ trẻ tiếp nối về sau đã, đang và sẽ làm để cống hiến sức trẻ, kỹ năng, trí tuệ, bản lĩnh của bản thân và là thế hệ tiên phong, nhiệt huyết đi đầu trong môi hoạt động, mọi mặt trận, khẳng định vai trò của lớp thế hệ trẻ như câu nói: “ Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”.


CTV Tú Uyên (TTL)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Về đầu trang