11/20/2022 12:00:00 AM GMT+7

Thuận An: Khai mạc lớp tập huấn Ban Chỉ huy liên Đội thành phố năm học 2022-2023

TTBD - Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2022-2023, Nhằm trang bị những kiến thức và nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Đội, kỹ năng tập huấn cho đội ngũ Ban Chỉ huy Liên đội thành phố Thuận An năm học 2022-2023. Sáng ngày 03/11 Ban Thường vụ Thành đoàn - Hội Đồng Đội thành phố đã phối hợp Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố, Trung tâm Chính trị tổ chức Lớp tập huấn Ban chỉ huy liên đội năm học 2022- 2023 tại trường THCS Trịnh Hoài Đức.

Đến tham dự lớp Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Minh Hoàng Hải – Phó Trưởng khoa công tác Đội trường Đoàn Lý Tự Trọng và cũng là báo cáo viên của lớp tập huấn; Thầy Đỗ Minh Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Trịnh Hoài Đức; Thầy Lê Đăng Tiến - Phó Hiệu trưởng trường THCS Trịnh Hoài Đức; chị Phạm Nguyễn Phương Thà - UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Anh Nguyễn Hoàng Phương – UV.BTV Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố cùng với sự hiện diện của các thầy cô đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố và 413 bạn đội viên là Ban chỉ huy Liên Đội của 41 Liên Đội trên địa bàn Thành phố về tham gia lớp tập huấn.

 

 

 

Đồng chí Phạm Nguyễn Phương Thà trao quyết định thành lập Liên đội tạm thời


Phát biểu khai mạc Anh Nguyễn Hoàng Phương – UV.BTV Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố nhấn mạnh: "Thời gian quan Hội Đồng Đội thành phố luôn chú trọng trong việc bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về kỹ năng, phương pháp công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh dành cho các em là Ban Chỉ huy trong các Liên Đội trên địa bàn thành phố. Hội Đồng Đội thành phố cũng xác định tập huấn là việc làm thường xuyên, cũng là dịp để các em nâng cao nhận thức, trao đổi với nhau nội dung, mô hình công tác Đội và phong trào rèn luyện Đội viên hiệu quả. Để lớp tập huấn diễn ra hiệu quả anh cũng nhắc nhở các bạn Ban chỉ huy Liên đội giữ gìn trật tự, giữ vệ sinh và tham gia nghiêm túc, chú ý lắng nghe Báo cáo viên giảng bài và tham gia nhiệt tình, tuân thủ mọi sự điều hành của Báo cáo viên. Chăm chỉ lắng nghe, nhiệt tình hỏi và trả lời các câu hỏi của Báo cáo viên.

 

 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Phương phát biểu tại chương trình


Tại lễ Khai mạc cũng đã trao Quyết định thành lập Liên đội tạm thời tại Hội trại tập huấn cho 09 thành viên và trao thư cảm ơn và hoa cho Báo cáo viên và đơn vị hỗ trợ. Trong khuôn khổ lớp tập huấn, sẽ diễn ra nhiều nội dung bổ ích và rất cần thiết cho các em: Thực hành tổ chức tiết sinh hoạt Liên đội chủ đề trong tiết sinh hoạt dưới cờ; Vai trò tự quản của BCH Liên đội; Kỹ năng quản trò; Kỹ năng làm việc nhóm; Thực hiện Nghi thức Đội; trống Đội; Kỹ năng múa hát tập thể; Kỹ năng yêu cầu của người Đội viên; Hướng dẫn tổ chức hoạt động theo chương trình năm học.


CTV Mỹ Tuyền (KD)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Thượng Tường Vy (Phó Ban)
Lượt truy cập: 46043896
Hôm nay: 16457
Đang online: 104
Về đầu trang