3/14/2023 12:00:00 AM GMT+7

Thuận An: Đoàn phường An Thạnh tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2023

TTBD - Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Sáng ngày, 03/04/2023 Đoàn phường An Thạnh tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2023 cho học sinh trường THCS Trịnh Hoài Đức và trường THCS Trần Đại Nghĩa.

Tham dự và báo cáo nội dung chương trình có đồng chí La Hải Dương – Ủy viên BTV Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Thuận An.


Đến tham dự chương trình có sự tham dự của: Đ/c Đỗ Minh Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Trịnh Hoài Đức; Đ/c Nguyễn Thị Tiểu Hà - Bí thư Đoàn phường An Thạnh; Đ/c Phạm Thành Nam – Ủy viên BCH Đoàn phường; Đ/c Nguyễn Thị Kim Khánh – Bí thư Chi đoàn trường THCS Trịnh Hoài Đức; Đ/c Nguyễn Tấn Tú Ngọc - Bí thư Chi đoàn trường THCS Trần Đại Nghĩa.

 

Tại buổi học, các bạn Thanh niên được bồi dưỡng những kiến thức về Đảng Cộng sản Việt Nam; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phấn đấu để trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các em học sinh thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử truyền thống của Đảng, Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên. Với mục đích đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn; Tạo cơ hội cho các em có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào thanh niên của lớp, của trường. Giúp các em xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Để chuẩn bị cho hoạt động bồi dưỡng và kết nạp Đoàn viên mới trong tháng thanh niên 2023 năm nay. Đoàn phường tiến hành tổ chức bồi dưỡng cho 400 Thanh niên. Mong rằng thông qua buổi học, sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về vai trò của tổ chức Đoàn, những hoạt động, chương trình, công tác mà tổ chức Đoàn thực hiện và mong muốn rằng các bạn sẽ xác định rõ bản thân cần làm những gì để đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phải nổ lực, cố gắng trao dồi kỹ năng, bản lĩnh để từ đó phấn đấu trở thành người Đoàn viên ưu tú.

 

Một số hình ảnh tại chương trình 

 

 

 

 

 


CTV Tú Uyên (TU)
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Về đầu trang