2/6/2023 12:00:00 AM GMT+7

Phú Giáo thăm hỏi, tặng quà các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

TTBD - Sáng ngày 03/02/2023, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên cho 04 tân binh, gia đình là những thanh niên, đảng viên trẻ tiêu biểu tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự dẫn đoàn đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng - UV. BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện đoàn, cùng đi với đoàn đồng chí Phan Thị Hồng - Phó Bí thư Huyện đoàn.

 Cụ thể đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình: đồng chí Nguyễn Thành Nhân đảng viên trẻ ấp Cây Khô, xã Tam Lập; đồng chí Vũ Công Huy đảng viên trẻ ấp Tân Bình, xã An Thái; đồng chí Thạch Tuấn Kiệt đoàn viên ấp Tân Thịnh, xã An Bình; đồng chí Nguyễn Phương Tùng ấp Bàu Cừ, xã An Long.

 

 

Thăm, tặng quà và động viên gia đình đồng chí Nguyễn Thành Nhân đảng viên trẻ ấp Cây Khô, xã Tam Lập

 

 

Thăm, tặng quà và động viên gia đình đồng chí Thạch Tuấn Kiệt đoàn viên ấp Tân Thịnh, xã An Bình

 

 

Thăm, tặng quà và động viên gia đình đồng chí đồng chí Vũ Công Huy đảng viên trẻ ấp Tân Bình, xã An Thái

 

 

Thăm, tặng quà và động viên gia đình đồng chí Nguyễn Phương Tùng đảng viên ấp Bàu Cừ, xã An Long


Tại mỗi gia đình các tân binh, đồng chí Bí thư Huyện đoàn và đoàn công tác đã gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng đầu xuân tới các gia đình và biểu dương tinh thần hăng hái tham gia nhập ngũ của các tân binh, trao tặng các suất quà gồm hiện vật và lì xì cho các tân binh. Đồng thời, mong muốn các tân binh sẽ phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ huyện nhà, nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập trong môi trường quân ngũ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc


Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn đối với tân binh, nhằm kích lệ tinh thần, động viên các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ Tổ quốc.


CTV Mỹ Huyền (TP)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 39540003
Hôm nay: 13229
Đang online: 129
Về đầu trang