5/29/2023 12:00:00 AM GMT+7

Phú Cường (Thủ Dầu Một): Tổ chức tuyên truyền pháp luật - Giới thiệu việc làm cho TNCN và lao động trẻ năm 2023

TTBD - Tối ngày 24/5/2023, tại hội trường UBND phường Phú Cường, Ban tổ chức Đề án phường Phú Cường đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 5 - Tuyên truyền pháp luật và phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Cathay giới thiệu việc làm cho các bạn TNCN và lao động trẻ.

 

 

Quang ảnh Chương trình

 

Chương trình nhằm hưởng ứng tháng công nhân Việt Nam năm 2023. Căn cứ vào sự chỉ đạo của Ban tổ chức đề án đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân và lao động trẻ phường Phú Cường (Ban tổ chức đề án phường) về việc tổ chức các hoạt động trong tuần lễ Thanh niên công nhân - Tháng công nhân Việt Nam năm 2023; Với mong muốn giúp các bạn có thể hiểu biết thêm về các quy định của pháp luật, các chính sách liên quan đến Luật Giao thông đường bộ, đồng thời giúp các bạn chưa có công việc có thể tiếp cận thông tin cơ hội việc làm.

 

 

 

Đ/c Nguyễn Phan Hoàng Tuấn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Phú Cường triển khai phong trào thi đua “4 nhất”


Bên cạnh đó, Đ/c Nguyễn Phan Hoàng Tuấn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Phú Cường cũng đã triển khai phong trào thi đua “4 nhất” cho các bạn. Chương trình diễn ra đã thu hút đông đảo hơn 30 bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên tham gia.


CTV Mạnh Quyền (KD)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 44223415
Hôm nay: 2271
Đang online: 92
Về đầu trang