9/4/2021 12:00:00 AM GMT+7

Lễ xuất quân Đội hình cán bộ, đảng viên, người lao động Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 04/9/2021, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Tỉnh, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ xuất quân Đội hình cán bộ, đảng viên, người lao động Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Đến dự buổi lễ, có Đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đồng chí Phạm Văn Chánh, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Tỉnh; Đồng chí Huỳnh Tân Định, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo cấp tỉnh, Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Tỉnh; Thường trực cấp ủy các địa phương vùng đỏ; Đại diện lãnh đạo và cán bộ, đảng viên, người lao động các cơ quan, đơn vị tham gia phòng, chống dịch cùng các cơ quan Báo, Đài trong tỉnh.


Đồng chí Huỳnh Tân Định, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối thông tin về công tác huy động lực lượng của Đảng bộ Khối, dự kiến phân bổ lực lượng về các "vùng đỏ".


Theo đó, sẽ phân bổ 141 tình nguyện viên về thị xã Tân Uyên và 58 tình nguyện viên về thành phố Thuận An để tiếp tục cùng các cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan cấp tỉnh được cử đi ở Đợt 1 và Đợt 2 hỗ trợ cho 11 phường đang bị "đông cứng, khoá chặt" kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh.


Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh hoan nghênh tinh thần tinh thần, xung kích tình nguyện của cán bộ, đảng viên, người lao động của Đảng bộ Khối, đề nghị các cơ quan, đơn vị có tình nguyện viên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động của đội hình; đồng thời, đề nghị các hoạt động của Đội hình phải thực hiện đảm bảo nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay trên địa bàn tỉnh. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đề nghị đội hình cán bộ, đảng viên, người lao động Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh tham gia phòng chống dịch Covid-19 cùng quyết tâm, chung sức, đồng lòng với mọi người dân, với cấp uỷ, hệ thống chính trị các địa phương "vùng đỏ". Cùng nhau làm tất cả để Bình Dương có thể vừa chống dịch, vừa duy trì phát triển và công cuộc phòng chống dịch của Bình Dương nhất định sẽ thành công, bảo vệ sự bình yên cho mọi người dân sinh sống tại Tỉnh nhà.


Đại diện cho lãnh đạo các địa phương "vùng đỏ" tiếp nhận lực lượng, đồng chí Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị xã Tân Uyên trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh, Ban Chỉ đạo cấp tỉnh, Đảng uỷ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh đã quan tâm, kịp thời huy động lực lượng cán bộ, đảng viên, người lao động Đảng bộ Khối hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại 11 phường đang "đông cứng, khoá chặt". Sau lễ xuất quân, lãnh địa phương sẽ phối hợp với Lãnh đạo Đảng uỷ Khối tổ chức tiếp nhận tình nguyện viên, hỗ trợ tiêm vắc xin cho đội hình và bố trí các điều kiện tốt nhất để đội hình hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ an toàn sức khoẻ cho tình nguyện viên.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phạm Đức Trung, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Bình Dương đại diện cho 199 cán bộ, đảng viên, người lao động Đảng bộ Khối, trong đó có 146 đồng chí là đoàn viên, thanh niên phát biểu nhận nhiệm vụ tham gia chống dịch. Đồng chí chia sẻ: “Bản thân mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động chúng tôi luôn nêu cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân đối với quê hương Bình Dương trước tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp. Khi được phân công nhiệm vụ, chúng tôi sẽ chấp hành sự phân công của địa phương, đơn vị quản lý với tinh thần trách nhiệm cao, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ; luôn chấp hành tốt mọi qui định nơi đến, không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, bảo đảm tuyệt đối an toàn về phòng, chống dịch và phòng hộ cho bản thân”.


Cùng chúc sức khoẻ tất cả các thành viên Đội hình, chúng ta cùng chung sức, đồng lòng, quyết tâm chống dịch, tất cả vì sức khoẻ, tính mạng của Nhân dân là trên hết. 

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

CTV Minh Trí (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Nguyễn Thanh Liêm
 (Phó Ban)
Lượt truy cập: 38775988
Hôm nay: 12632
Đang online: 129
Về đầu trang