8/6/2022 12:00:00 AM GMT+7

Hưng Định (Thuận An): Tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2022

TTBD - Sáng ngày 6/8/2022, UBND phường Hưng Định đã tổ chức Diễn đàn trẻ em 2022 với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em".

Tham dự Diễn đàn trẻ em năm 2022 có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Đậu – Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đàm Thị Tuyết Nhung – Phó Chủ tịch HĐND phường; cùng các thành viên BCĐ các hoạt động thanh thiếu nhi phường; các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể phường; các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường học và sự có mặt của các em thiếu nhi hiện đang học tập và sinh sống trên địa bàn phường Hưng Định.

 

 

 

 

 Các em học sinh đặt câu hỏi về vấn đề quyền trẻ em, những biện pháp phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em


Tại Diễn dàn Trẻ em lần này các em học sinh đã có những câu hỏi để hỏi tới lãnh đạo địa phương, những vấn đề xoay quanh đến quyền trẻ em, những biện pháp phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em. 
Sau quá trình làm việc của lãnh đạo địa phương và các ngành liên quan, các em học sinh đã nói lên được những tâm tư, nguyện vọng và cả những vướng mắc mà các em cần được giải đáp.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo giải đáp thắc mắc cho các em học sinh

 

 

 Đại biểu tặng quà cho các em học sinh tham dự Chương trình


Mong rằng thông qua diễn đàn trẻ em lần này các em có cơ hội được giãi bày những ý kiến, những quyền lợi mà trẻ em đang quan tâm. Từ đó, góp phần cho lãnh đạo địa phương, các ngành có liên quan hiểu được tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu và từ đó có những chính sách phù hợp nhằm thúc đẩy cho mọi trẻ em được sống trong một môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.

 

 

Đại biểu cùng các bạn học sinh chụp ảnh lưu niệm tại UBND phường Hưng Định


CTV Song Phụng (KD)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 44223423
Hôm nay: 2279
Đang online: 92
Về đầu trang