10/2/2022 12:00:00 AM GMT+7

Hội thi “Sáng tạo Thanh niên cao su Dầu Tiếng” lần IV năm 2022

TTBD – Hưởng ứng 30 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chiều ngày 30/9/2022, Đoàn TN Công ty tổ chức Hội thi “Sáng tạo Thanh niên cao su Dầu Tiếng” lần IV năm 2022 tại Nhà văn hoá Nông trường cao su Trần Văn Lưu.

 

Quang cảnh Hội thi

 

 

 

Thí sinh trình bày sáng kiến dự thi


Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Đạt - Bí thư Đoàn TN Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Bích Lệ - Phó Bí thư Đoàn TN Công ty; đồng chí Lê Ngọc Ân – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Nông trường Trần Văn Lưu cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn TN Công ty và hơn 20 bạn thí sinh tham gia hội thi. Để có cơ sở để giúp cho các sáng kiến của thanh niên Công ty được triển khai sâu rộng và được ghi nhận. Ban tổ chức Hội thi tổ chức chương trình báo cáo và thẩm định các sáng kiến của Đoàn Thanh niên Công ty toàn Công ty đã thực hiện trong thời gian qua. Tham gia hội thi có 16 sáng kiến của các cơ sở Đoàn trong đó có 09 sáng kiến về lĩnh vực sản xuất và 07 sáng kiến về lĩnh vực văn hóa xã hội.

 

 

Đồng chí Nguyễn Minh Đạt - Bí thư Đoàn TN Công ty phát biểu tại Hội thi


Kết quả, Giải nhất thuộc về đơn vị Đoàn Nông trường Đoàn Văn Tiến với sáng kiến “Chế tạo ròng rọc để di chuyển khung sắt gắn băng rôn trên cổng chào của đơn vị”; Giải nhì thuộc về đơn vị Đoàn Nông trường Long Tân với sáng kiến “Ứng dụng phần mềm abbyy finereader trong đánh văn bản tại đơn vị”; Giải ba thuộc về Chi đoàn Cơ quan với sáng kiến “Nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên nước (Tái sử dụng nước thải Nhà máy Chế biến Cao su Phú Bình)”; giải Khuyến khích thuộc về đơn vị Đoàn Nông trường Thanh An, Đoàn Nông trường Minh Hoà, Đoàn Nông trường Trần Văn Lưu, Chi đoàn Cơ quan và Chi đoàn Nông trường Bến Súc và các giải phong trào cho các đơn vị có tham gia tích cực trong hội thi Sáng tạo Thanh niên cao su Dầu Tiếng lần IV năm 2022. Với tổng kinh phí hơn 6 triệu đồng.

 


Đồng chí Phạm Thị Như Quỳnh – UV.TV Đoàn TN Công ty trao giải phong trào cho các đơn vị

 


Đồng chí Nguyễn Thị Bích Lệ - Phó Bí thư Đoàn TN Công ty và đồng chí Vũ Sơn Hà – UV.TV Đoàn TN Công ty trao giải khuyến khích cho các đơn vị

 


 

Đồng chí Nguyễn Minh Đạt - Bí thư Đoàn TN Công ty và đồng chí Lê Văn Tốt - UV.TV Đoàn TN Công ty trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị

 

 

Chụp hình lưu niệm với Ban Tổ chức hội thi


Việc tổ chức Hội thi giúp khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh niên Công ty, giúp thanh niên trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo đến đông đảo ĐVTN trong toàn Công ty. Đồng thời, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác xung kích, dám nghĩ dám làm và luôn đi đầu trong các hoạt động sáng tạo và áp dụng mô hình mới, các sáng kiến mới góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.


CTV Như Quỳnh (KD)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Về đầu trang