7/4/2022 12:00:00 AM GMT+7

Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Phú Giáo năm 2022

TTBD-Trong 2 ngày 01 và 02-7, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Giáo đã tổ chức hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Phú Giáo năm 2022, với chủ đề: “Khát vọng tuổi trẻ dựng xây đất nước” tại Hội trường Trung tâm Văn hoá, thể thao và truyền thanh huyện Phú Giáo.


Ban Giám khảo Hội thi

 

Hội thi có 11 đội tham gia, với các thể loại đơn ca, song - tam ca và tốp ca. Các tiết mục dự thi là các bài hát ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, quê hương đất nước, truyền thống của 91 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 66 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, 72 năm truyền thống Hội Sinh viên Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; phản ánh các sự kiện, nhân vật lịch sử, truyền thống của quê hương, tinh thần cách mạng kiên cường, bất khuất của nhân dân Bình Dương, nhân dân Phú Giáo trong chiến đấu, lao động, sản xuất; tinh thần xung kích, tình nguyện, khát vọng cống hiến vươn lên của tuổi trẻ Bình Dương, tuổi trẻ Phú Giáo trong thời kỳ đổi mới. Qua đó góp phần giáo dục tinh thần cách mạng, lý tưởng sống cao đẹp cho các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh. Đây cũng là dịp để các đội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện tài năng.

 

Tham gia Hội thi năm nay, 11 đơn vị dự thi đã tổ chức luyện tập công phu, chuẩn bị chu đáo, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên đơn vị tham dự. Đồng thời có sự đầu tư luyện tập và dàn dựng công phu cho các tiết mục, hôi thi và đã cho chúng ta được thưởng thức những tiết mục hay, đa dạng, hấp dẫn và mang chất lượng nghệ thuật cao.

 

 

 

 

 

 

 

 
Các tiết mục được đầu tư chỉn chu, dàn dựng công phu tại hội thi


Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Phú Giáo năm 2022 với chủ đề “Khát vọng Tuổi trẻ dựng xây đất nước”. 11 đơn vị đã cho Ban giám khảo cũng như khán giả của hội thi như được sống lại những giây phút hào hùng của đất nước, những giai đoạn cách mạng vẻ vang của quân và dân ta, những thời khắc lịch sử oanh liệt và vinh quang của cả dân tộc bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được thể hiện bằng tâm hồn và tình cảm, bằng ý chí và khát vọng vươn lên mạnh mẽ của tuổi trẻ Phú Giáo.


Nhạc sĩ Nguyễn Long nhận xét các tiết mục

 

Ban tổ chức sẽ chọn ra các tiết mục xuất sắc để công diễn chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

 

CTV Xuân Hoàng (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 34859636
Hôm nay: 8523
Đang online: 79
Về đầu trang