8/13/2022 12:00:00 AM GMT+7

Hội nghị Báo cáo viên, tuyên truyền viên huyện Bàu Bàng năm 2022

TTBD-Chiều ngày 09/8/2022, Huyện Đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị Báo cáo viên, Tuyên truyền viên huyện Bàu Bàng năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ chủ chốt Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Tại hội nghị đã tổ chức triển khai các nội dung trọng tâm công tác Đoàn – Hội, các đồng chí cán bộ Huyện Đoàn tuỳ vào công tác, nhiệm vụ chuyên môn của mình đã có những chia sẻ, trao đổi về một số nội dung chủ yếu như phương pháp chụp ảnh tuyên truyền, viết tin bài; cách thức trình bày văn bản của Đoàn và một số nội dung khác trong việc quản lý, lưu giữ văn bản, tài liệu. Ở mỗi chuyên đề, các đồng chí phụ trách cũng nêu lên mục đích, ý nghĩa của từng nội dung để các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở nhận thức rõ hơn về sự quan trọng, tính thiết thực của mỗi nội dung và triển khai thực hiện đồng bộ, nghiêm túc, hiệu quả.

 

 Các chuyên đề được trình bày tại Hội nghị

 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ nhấn mạnh hoạt động được tổ chức nhằm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đồng chí cán bộ Huyện Đoàn và Đoàn cấp cơ sở; từ đó góp phần nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn và tinh thần chủ động, trách nhiệm trong công việc của các đồng chí là cán bộ Đoàn chuyên trách từ cấp huyện đến cơ sở.

 


Đ/c Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ kết luận tại Hội nghị

 

Trong đó, đồng chí Vỹ cũng yêu cầu các đồng chí thường trực Đoàn cơ sở với những kinh nghiệm, kỹ năng có được tại hội nghị sẽ tiếp tục triển khai, chia sẻ đến các Chi đoàn trực thuộc trên địa bàn, để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng được đồng bộ, hiệu quả; góp phần xây dựng tổ chức Đoàn huyện nhà vững mạnh từ cơ sở.

 

CTV Quốc Thịnh (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 44223631
Hôm nay: 2487
Đang online: 53
Về đầu trang