5/25/2022 12:00:00 AM GMT+7

Hội đồng Đội phường Hiệp Thành phát động tổ chức Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Đội trong trái tim em”

TTBD - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022) và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Hội đồng Đội phường Hiệp Thành phát động tổ chức Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Đội trong trái tim em”.

Cuộc thi với mục đích đẩy mạnh các phong trào hoạt động sôi nổi của học sinh chào mừng ngày Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết chặt chẽ của tập thể. Góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho đội viên, nhi đồng.

 

 

 

 

Hình ảnh các em đội viên tham gia cuộc thi tại các Liên đội

 

Hội thi thu hút đông đảo học sinh tham gia có độ tuổi từ 7 đến 13 tuổi đến từ các trường học, khu phố trên địa bàn phường Hiệp Thành với 19 tác phẩm dự thi. Các em đội viên đã tranh tài vẽ tranh với nhiều hình thức tham gia vẽ tranh theo cá nhân hoặc theo nhóm. Ở hội thi này các em thiếu nhi có sự đầu tư về nội dung và hình thức tranh vẽ. Nhiều bức tranh của các em vẽ rất đẹp với chủ đề hết sức phong phú như Bác Hồ với thiếu nhi, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quê hương đất nước, bảo vệ môi trường, thăm gia đình chính sách... Mỗi bức tranh chứa đựng biết bao tình cảm của các em.

 

 

Ban giám khảo cuộc thi tổ chức chấm điểm các bài dự thi

 

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Nguyễn Hoàng Gia Hân lớp 4/4 – Liên Đội TH Lê Hồng Phong; giải Nhì cho nhóm em Lê Thanh Như Ngọc, em Lê Trần Hiểu Nghi - Liên Đội TH Hiệp Thành; giải ba Em Hồ Hoàng Kim Phụng – Khu phố 3; và 2 giải khuyến khích thuộc về em Nguyễn Hà Phương – Liên Đội THCS Chu Văn An và em Trần Mai Bảo Ngọc – Khu phố 6. Ban tổ chức cũng đã trao giải được nhiều người bình chọn trên Fanpage Tuổi Trẻ Hiệp Thành - Đất Thủ cho em Hồ Hoàng Kim Phụng - khu phố 3.

 

 

 

Ban tổ chức cuộc thi “Đội trong trái tim em” trao giải cho các em đội viên đạt giải

CTV Ngọc Minh (KD)

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 33811566
Hôm nay: 15894
Đang online: 62
Về đầu trang