8/17/2022 12:00:00 AM GMT+7

Hội diễn văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Dương lần thứ XXIII năm 2022

TTBD-Ngày 13/8/2022 vừa qua, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương diễn ra hội diễn văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ” tỉnh Bình Dương lần thứ XXIII năm 2022.

Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi mỗi dịp hè về. Hội diễn năm nay còn mang ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2027. Với chủ đề “RỘN RÀNG KHÚC CA – MĂNG NON TIẾP BƯỚC”, qua hội diễn, định hướng tuyên truyền giáo dục lý tưởng, tình yêu quê hương, đất nước; tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy mạnh mẽ vai trò của thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Định hướng đúng đắn cho các em thiếu nhi trong việc cảm thụ âm nhạc một cách lành mạnh, phù hợp với đối tượng, lứa tuổi.

 

 

Đ/c Trần Thị Diễm Trinh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh dự chương trình bế mạc

 


Các tiết mục tại Hội diễn năm nay đa dạng về màu sắc và được đầu tư kỹ lưỡng

 


Tặng hoa cảm ơn Thành viên Ban giám khảo

 

 

Đ/c Nguyễn Phan Thái Anh - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương phát biểu

 
Lễ bế mạc hội diễn, diễn ra vào 16h30 cùng ngày, các đoàn đại biểu thiếu nhi về tham dự hội diễn đã nhận được sự động viên, trao giải từ chị Trần Thị Diễm Trinh – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, các anh chị thuộc Hội đồng đội tỉnh, Hội đồng đội các Huyện, Thị, Thành phố cùng về tham dự. Tại chương trình, các đội hình đã cùng nhau xem báo cáo chương trình biểu diễn nghệ thuật tham dự Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc vào đầu tháng 8 vừa rồi, bên cạnh đó là các tiết mục xuất sắc, được ban giám khảo đánh giá cao cũng được công chiếu, để lại ấn tượng sâu sắc cho các em thiếu nhi.


Sau một ngày tranh tài đầy sôi nổi của 8 đội nghệ thuật, đại diện 8 đơn vị về tham gia hội diễn năm nay, ban tổ chức hội diễn đã chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất và trao thưởng cho các đơn vị, theo đó đơn vị Dĩ An xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn trong hội diễn năm nay.


 

 Trao giải và bế mạc Hội diễn văn nghệ năm 2022

 

CTV Huy Bằng (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Thượng Tường Vy (Phó Ban)
Lượt truy cập: 46043419
Hôm nay: 15980
Đang online: 62
Về đầu trang