8/5/2022 12:00:00 AM GMT+7

Hành trình “Tuổi trẻ Bàu Bàng vì biên cương Tổ quốc”

TTBD-Sáng ngày 02/8/2022, Huyện Đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng vừa tổ chức Hành trình “Tuổi trẻ Bàu Bàng vì biên cương tổ quốc” đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng “Công trình thanh niên máy lọc nước và máy tính” cho các chiến sỹ đang công tác tại Đồn biên phòng Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Tham gia hành trình có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, cùng các bạn ĐVTN huyện Bàu Bàng. Tiếp đoàn có đồng chí Thiếu tá Trịnh Văn Vũ – Chính trị viên Đồn biên phòng Lộc Thiện cùng các chiến sỹ biên phòng đang công tác tại đây.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ đã thay mặt Tuổi trẻ Bàu Bàng gửi lời thăm hỏi sức khỏe và tình hình công tác của các chiến sỹ biên phòng tại Đồn biên phòng Lộc Thiện, ghi nhận những hy sinh, vất vả và vai trò hết sức quan trọng của các chiến sỹ biên phòng trong việc bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, biên giới quốc gia.

 

Một số hình ảnh trao tặng quà tại hành trình

 

Trân trọng những tình cảm của Tuổi trẻ Bàu Bàng, Thiếu tá Trịnh Văn Vũ đã gửi lời cảm ơn những hỗ trợ hết sức quý báu, kịp thời của Tuổi trẻ Bàu Bàng trong những năm qua, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, với những hỗ trợ trên đã tiếp thêm sức mạnh, động viên tinh thần các chiến sỹ đang công tác tại đây vượt qua những ngày tháng gian khổ kiên cường chống dịch.

 

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt cho tổ chức Đoàn – Hội huyện Bàu Bàng đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ đã trao tặng “Công trình thanh niên máy lọc nước và máy tính” cùng các nhu yếu phẩm cho các chiến sỹ đang công tác tại Đồn biên phòng Lộc Thiện. Đồng thời cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho người đồng bào dân tộc thiểu số tại Sóc Ông Nặng ấp Vườn Bưởi, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước với tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng.

 

Thông qua hành trình đã khơi dậy tinh thần trách nhiệm, tình yêu quê hương đất nước và tinh thần xung kích tình nguyện trong phát triển kinh tế-xã hội tại vùng biên cương tổ quốc của Tuổi trẻ Bàu Bàng.


CTV Quốc Thịnh (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 36161988
Hôm nay: 9692
Đang online: 140
Về đầu trang