9/7/2021 12:00:00 AM GMT+7

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thăm và tặng 500 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thị xã Bến Cát

TTBD - Tiếp tục triển khai chương trình thăm và tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại các vùng dịch, sáng ngày 07/9/2021, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương đã trao 500 phần quà do các vị đại biểu Quốc hội và các mạnh thường quân ủng hộ cho 500 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Bến Cát.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Trọng Nhân - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Bùi Duy Hiền - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ Bến Cát; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và các đồng chí là lãnh đạo thị xã Bến Cát.

 


Quang cảnh buổi thăm tặng

 

 

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng quà và bảng tượng trưng 500 phần quà cho đại diện Lãnh đạo thị xã Bến Cát


Tại điểm phường Hoà Lợi, các vị đại biểu Quốc hội đã thăm hỏi, động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, kêu gọi người dân tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch và đồng thuận, tuyên truyền để mọi người ủng hộ, tự trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết qua truyền thông chính thống để giữ vững thành quả công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh, đặc biệt thông tin tuyên truyền gửi đến cộng đồng thông điệp 5T theo lời kêu gọi của Bộ Y tế: Tuân thủ nghiêm 5K - Thực phẩm đủ tại nhà - Thầy, thuốc đến tận gia - Test Covid tất cả - Tiêm chủng tại phường/xã.


Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Trọng Nhân - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng thông tin nhanh tình hình thực hiện các gói hỗ trợ của trung ương và địa phương, công tác phân bổ hàng cứu trợ, ủng hộ của các vị mạnh thường quân, các tỉnh, thành bạn đối với tỉnh Bình Dương trong thời gian qua.

 

 

Đồng chí Phạm Trọng Nhân - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi thăm tặng


Đoàn đã trao 500 phần quà là nhu yếu phẩm cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao thùng khẩu trang y tế của đồng chí Bí thư trưởng đoàn gửi tặng cho lực lượng tuyến đầu trên địa bàn thị xã.

 


Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Thị xã Tân Uyên

 

 

Người dân phấn khởi khi nhận quà từ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

 

 

 

Người dân phấn khởi khi nhận quà từ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

 

Đại diện lãnh đạo thị xã đã báo cáo sơ nét tình hình và kết quả phòng chống dịch bệnh của thị xã, trân trọng cảm ơn tấm lòng của các vị đại biểu Quốc hội, các vị mạnh thường quân đã quan tâm đến địa phương trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các vị đại biểu Quốc hội, các vị mạnh thường quân trong thời gian tới.


Cũng trong chương trình công tác, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng, chống dịch là vùng đặc biệt đỏ tại khu phố 6, phường Thới Hoà. Tại đây, lãnh đạo Đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần các bạn chiến sĩ, tình nguyện viên, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa Bình Dương trở lại cuộc sống bình thường.

 

 

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các tình nguyện viên phường Thới Hòa

 

 

Đồng chí Phạm Trọng Nhân - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà cho tình nguyện viên

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn trao quà tặng lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng, chống dịch phường Thới Hòa


Trước đó, tại huyện Phú Giáo, thành phố Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, Đoàn đại biểu Quốc hội đã trao 2.500 phần quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đại biểu Quốc hội cũng đã thăm và tặng quà cho lực lượng tình nguyện viên phản ứng nhanh và tình nguyện viên bị F0 của tỉnh Đoàn, trao hai máy thở chức năng cao và 300 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng) do Ủy ban Xã hội của Quốc hội vận động hỗ trợ tỉnh, nhận hỗ trợ 150 tấn nông sản và nhu yếu phẩm do Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Kạn trao tặng. Thời gian tới, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tổ chức thăm và hỗ trợ trẻ em và phụ nữ mang thai bị nhiễm bệnh, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch.

 

Đỗ Tùng - Minh Hằng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 44223313
Hôm nay: 2169
Đang online: 57
Về đầu trang