1/7/2022 12:00:00 AM GMT+7

Đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đồng hành cùng các em nhỏ vững bước đến trường

TTBD-Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp và chào mừng các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như chăm lo, tặng tập vở cho các em nhỏ học sinh trên địa bàn phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một.

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Xuân Nhâm Dần 2022 và Đại hội Đoàn các cấp hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phòng cảnh sát PCCC&CNCH lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027, cùng chung tay với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tương Bình Hiệp, yên tâm, vững bước đến trường.


Trong ngày 07/01/2022, Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp cùng Hội Phụ nữ đã đến thăm tặng tập vở cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với số lượng 300 quyển tập. Đây cũng là một trong những công trình phần việc thanh niên của Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

 


 

 


Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng Hội phụ nữ thăm tặng tập vở cho học sinh khó khăn


CTV Văn Huấn (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 32918862
Hôm nay: 6048
Đang online: 41
Về đầu trang