8/7/2022 12:00:00 AM GMT+7

Dĩ An: Tổ chức Lớp tập huấn Nâng cao năng lực về các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2022

TTBD-Ngày 06/8/2022 tại Hội trường Công an phường Bình An, BTV Thành Đoàn - Ủy ban Hội thành phố Dĩ An đã tổ chức Lớp tập huấn Nâng cao năng lực về các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu dành cho ĐVTN năm 2022.

Tại Lớp tập huấn, hơn 150 bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên đã được nghe Báo cáo viên Bùi Đức Thuận đến từ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bình Dương triển khai thông tin về những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với nước ta, nhất là thực trạng, những vấn đề mới đặt ra, những vấn đề lớn cần giải quyết và giải pháp; chiến lược thích ứng biến đổi khí hậu; dự báo những tác động của biến đổi khí hậu; ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến kinh tế Việt Nam,….

 


Toàn cảnh Lớp tập huấnHọc viên trao đổi trực tiếp với BCV về các vấn đề môi trường


Qua tập huấn, nhằm nâng cao năng lực, vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn – Hội và đoàn viên, hội viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; đặc biệt là trong công tác tuyên truyền. Bên cạnh đó góp phần nhân rộng những mô hình mới, cách làm sáng tạo, những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.


CTV Đông Trúc (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 44224302
Hôm nay: 3158
Đang online: 75
Về đầu trang