5/25/2022 12:00:00 AM GMT+7

Dĩ An: Tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2022

TTBD-Ngày 21/5/2022 tại Hội trường Trung tâm Chính trị Thành ủy, Thành Đoàn Dĩ An đã phối hợp cùng Trung tâm Chính trị Thành ủy Dĩ An tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 – Triển khai kết luận 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, các bạn ĐVTN đã được nghe Tiến sĩ Vũ Trung Kiên – Phó trưởng khoa Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị khu vực II triển khai các nội dung cụ thể của Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Trong đó nhấn mạnh vai trò xung kích, đi đầu của lực lượng đoàn viên thanh niên trong tình hình mới hiện nay. Người cán bộ, đoàn viên, thanh niên cần giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, luôn xung kích với các phong trào xây dựng và quê hương. Có thể thấy, trong thời gian qua ĐVTN thành phố Dĩ An đã xung kích đi đầu tham gia các phong trào, hoạt động, công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đền ơn đáp nghĩa, chăm lo an sinh xã hội; các hoạt động tích cực, sôi nổi của tuổi trẻ thành phố đã thúc đẩy sự tham gia ngày càng đông đảo lực lượng trẻ tham gia vào tổ chức Đoàn, được cộng đồng và các cấp chính quyền đánh giá cao.

 

 

Tiến sĩ Vũ Trung Kiên triển khai chuyên đề

 

Bên cạnh đó, tại hội nghị cũng đã được nghe triển khai Kết luận 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII.

 

ĐVTN phát biểu ý kiến

 

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố trong tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhất là trong đoàn viên, thanh niên. Qua đó, nhằm khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên lòng tự hào, tự tôn dân tộc, niềm kính yêu Bác Hồ vô hạn, đồng thời nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo Bác, hướng đến xây dựng giá trị hình mẫu Thanh niên thành phố Dĩ An trong thời kỳ mới, là cánh tay đắc lực của Đảng góp phần xây dựng đô thị Dĩ An ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

CTV Đông Trúc (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 33811523
Hôm nay: 15851
Đang online: 62
Về đầu trang