1/11/2022 12:00:00 AM GMT+7

Dĩ An: Ra mắt đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

TTBD - Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc hỗ trợ, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp dễ dàng thuận lợi khi tiếp cận, sử dụng thiết bị công nghệ thông tin, các tiện ích, dịch vụ hỗ trợ trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính. Ngày 11/01/2022, UBND thành phố Dĩ An phối hợp cùng BTV Thành Đoàn Dĩ An đã tổ chức Lễ ra mắt đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố Dĩ An.

Đến dự lễ ra mắt có đ/c Bùi Thị Kim Nguyên – Phó Chánh Văn phòng UBND TP; đ/c Nguyễn Hữu Lợi – Phó Bí thư Thành Đoàn; cùng với đó là các đồng chí cán bộ công chức bộ phận một cửa, các anh chị phóng viên báo đài và các bạn ĐVTN trực thuộc đội hình.

 


Toàn cảnh lễ ra mắt


Đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố Dĩ An gồm 25 thành viên. Các bạn sẽ tham gia trực, hỗ trợ người dân tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ hành chính thành phố Dĩ An từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần. Nhiệm vụ của đội là đón tiếp người dân, doanh nghiệp; giới thiệu, tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và hướng dẫn các bước thực hiện dịch vụ công trực tuyến; hỗ trợ người dân rà soát hồ sơ dịch vụ sau khi được hướng dẫn của các ban, ngành liên quan và có đầy đủ hồ sơ theo quy định.

 


 

Đ/c Nguyễn Hữu Lợi phát biểu tại buổi lễ

 


Các bạn ĐVTN thực hiện nhiệm vụ tại bộ phận


Thông qua đợt ra quân đã góp phần hỗ trợ các tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch tại Trung tâm Hành chính thành phố Dĩ An dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ công trực tuyến đã được UBND thành phố triển khai thực hiện. Qua đó góp phần đẩy mạnh sự công khai, minh bạch trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính; nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan trong việc phục vụ tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính thông qua dịch vụ bưu chính công ích.

 

CTV Đông Trúc (AT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 32920576
Hôm nay: 7762
Đang online: 93
Về đầu trang