11/4/2020 12:00:00 AM GMT+7

Dĩ An: Ngày hội Hiến máu tình nguyện

TTBD - Phong trào “Hiến máu tình nguyện” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa người với người. Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 02/11/2020 tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, BTV Thành Đoàn phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ thành phố tổ chức Ngày hội Hiến màu tình nguyện đợt 2 năm 2020, thu hút sự tham gia của hơn 150 lượt ĐVTN tham gia.

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều bạn đoàn viên thanh niên đến tập trung tại Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An để tham gia Ngày hội. Tham gia ngày hội, những người tham gia hiến máu đã nhanh chóng được hướng dẫn thực hiện các quy trình đăng ký, khám sàng lọc, xét nghiệm máu và tham gia hiến máu. Kết quả ngày hội đã thu về được hơn 100 đơn vị máu.


Ngày hội Hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường niên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp mang đậm tính nhân văn, truyền thống tương thân tương ái và tinh thần vì cộng đồng của tuổi trẻ thành phố Dĩ An. Hoạt động này cần được nhân rộng và nhận được sự tích cực tham gia của toàn thể tuổi trẻ thành phố Dĩ An cũng như toàn thể người dân để một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại.

 

 

Toàn cảnh Ngày hội

 

 

ĐVTN tham gia hiến máu

 

 CTV Đông Trúc (AT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Về đầu trang