3/13/2021 12:00:00 AM GMT+7

Công an Tp. Thủ Dầu Một: Xung kích, tình nguyện cải cách thủ tục hành chính, chăm lo an sinh xã hội

TTBD - Nhằm ra sức thi đua, học tập, rèn luyện, phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị của Ngành; đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội của đoàn viên, thanh niên Công an Thành phố. Sáng ngày 13/3/2021, Đoàn Cơ sở Công an Tp. Thủ Dầu Một tiến hành trao tặng và bàn giao công trình “Khu vui chơi thiếu nhi trên địa bàn dân cư” tại công viên khu phố 01 phường Phú Tân.

Xác định việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho thanh thiếu nhi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một cùng sự đồng hành tài trợ từ Công ty TNHH Ôtô Hiệp Lợi, Đoàn cơ sở Công an thành phố đã hoàn thành trao tặng và bàn giao công trình khu vui chơi thiếu nhi trị giá 40.000.000 đồng cho Đoàn phường Phú Tân sử dụng, bảo quản.


Đây cũng là một trong số các công trình, phần việc thanh niên mang ý nghĩa thiết thực trong đợt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Từ đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, những phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ Công an Nhân dân trong việc góp phần xây dựng môi trường phát triển toàn diện cho thiếu nhi; vừa đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.


Bên cạnh đó, với nỗ lực và quyết tâm cao trong việc thực hiện đơn giản, nhanh gọn thủ tục cấp phát Căn cước công dân (CCCD), từ ngày 8/3/2021, Đoàn cơ sở cũng đã phối hợp cùng Phường đoàn địa phương thành lập các đội hình tình nguyện hỗ trợ cấp phát CCCD lưu động tại Ủy ban Nhân dân các phường, các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. Qua đó, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình cấp phát CCCD cho người dân đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao.

 

 

 

Đoàn cơ sở Công an thành phố  trao tặng và bàn giao công trình khu vui chơi thiếu nhi cho Đoàn phường Phú Tân 

 

 

Thực hiện cấp phát CCCD tại Trường THCS Chu Văn An

 

 

Thực hiện cấp phát CCCD tại UBND phường Hiệp Thành

 

CTV Minh Thuận (AT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Nguyễn Thị Ngọc Xuân (Trưởng ban)
Trần Thị Diễm Trinh (Phó ban TT)
Phạm Quang Trí (Phó Ban)
Lượt truy cập: 26570970
Hôm nay: 11071
Đang online: 75
Về đầu trang