5/15/2024 12:00:00 AM GMT+7

Chánh Mỹ (Thủ Dầu Một): Tổ chức tuyên truyền pháp luật và triển khai phong trào 4 nhất trong TNCN năm 2024

TTBD - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); chào mừng tháng Công nhân Việt Nam và tuần lễ Thanh niên công nhân năm 2024. Tối ngày 12/5/2024, tại văn phòng khu phố Chánh Lộc 3, Đoàn phường Chánh Mỹ đã tổ chức tuyên truyền pháp luật, sinh hoạt quý II và triển khai phong trào “4 nhất” cho TNCN trong chi hội.

Đến tuyên truyền pháp luật có chị Nguyễn Lê Kim Ngân - tư vấn viên trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn Bình Dương. Cùng với sự tham gia của hơn 60 anh chị đoàn viên, lực lựơng nồng cốt đề án TNCN, hội viên, thanh niên công nhân trên địa bàn.


Tại đây, các bạn được tuyên truyền Bộ luật lao động; Các vấn đề liên quan tới chính sách tiền lương; Chế độ bảo hiểm xã hội, thai sản; Chế độ hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động…. cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những ý kiến thắc mắc của anh chị thanh niên công nhân.

 

 

 

 

Một số hình ảnh


Đây là hoạt động rất thiết thực và bổ ích, nâng cao khả năng đoàn kết và tập hợp TNCN, hội viên vào tổ chức Đoàn, Hội. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức pháp luật, giúp cho các anh chị biết các quyền lợi, lợi ích của bản thân trong lao động và các chế độ bảo hiểm.


CTV Mạnh Quyền (KD)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Thượng Tường Vy (Phó Ban)
Lượt truy cập: 50513334
Hôm nay: 2934
Đang online: 54
Về đầu trang