6/6/2023 12:00:00 AM GMT+7

Bình Nhâm (Thuận An): Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em, Quốc tế thiếu nhi 1/6, toàn dân rèn luyện môn bơi phòng chống đuối nước

TTBD - Sáng ngày 31/5, Đoàn phường Bình Nhâm tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và trao quà cho các em thiếu nhi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con của công đoàn viên nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tại buổi lễ, các em thiếu nhi học sinh tham dự chương trình được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại đơn ca, song ca, hát múa vui tươi, đặc sắc do chính các em thiếu nhi, học sinh biểu diễn; được xem tham gia các trò chơi hoạt động, vui nhộn với chú hề đã tạo không khí phấn khởi hào hứng.


Ngoài ra, các em còn được lãnh đạo phường Bình Nhâm thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe tới các em thiếu nhi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các em cố gắng chăm ngoan, mạnh khỏe, vui tươi.


Dịp này, phường Bình Nhâm đã trao tặng 85 phần quà cho phần quà cho thiếu nhi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong đó gồm: 62 trẻ em nghèo và 23 trẻ khuyết tật. Mỗi phần trị giá 200.000 đồng, gồm: tập sách, bánh, kẹo… với tổng kinh phí các phần quà là 17 triệu đồng do phường vận động nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ.


Qua hoạt động đã lan tỏa sự yêu thương, công tác chăm lo của các cấp Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các em thiếu niên, nhi đồng để các em có thêm điều kiện, thêm niềm vui trong ngày Quốc tế thiếu nhi và kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh.

 

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

 

 

 

 


CTV Tú Uyên (TP)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 44224017
Hôm nay: 2873
Đang online: 67
Về đầu trang