9/9/2022 12:00:00 AM GMT+7

Bình Nhâm (Thuận An): Chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2022

TTBD - Hòa chung không khí vui tươi, náo nức của Tết Trung thu, tối ngày 07/9/2022, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Bình Nhâm tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2022. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Rằm tháng tám mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa cho trẻ em, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn phường.

Chương trình có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thanh Luật - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN thành phố Thuận An; Đ/c Võ Huỳnh Ngọc Thuỷ - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường, Chủ tịch UBND phường Bình Nhâm; Đ/c Nguyễn Đức Thông - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường, Chủ tịch HĐND phường Bình Nhâm; Đ/c Tống Ngọc Khương - Phó Bí thư Đảng uỷ phường, Trưởng Khối vận phường Bình Nhâm; Đ/c Nguyễn Phú Đông - Đảng uỷ viên, Chủ tịch UBMTTQ phường Bình Nhâm và Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND phường Bình Nhâm.


Với mong muốn tái hiện những hình ảnh Trung thu truyền thống, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, Chương trình là dịp để các em thiếu nhi trải nghiệm những hoạt động vui chơi bổ ích, ý nghĩa và tìm hiểu cội nguồn văn hóa dân tộc. 
Tham gia chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng được hòa mình trong không khí tết Trung thu cổ truyền vui nhộn với các các tiết mục ca hát, những câu đố về chị Hằng, chú Cuội.
 

 

 

Các hoạt động vui chơi trong ngày hội

 

 

Lãnh đạo phát biểu chúc mừng các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu


Nhân dịp này, cùng với sự đồng hành của các mạnh thường quân UBND phường trao tặng 15 phần học bổng, 15 bộ sách cho trẻ lớp 1 khó khăn, 1200 quyển tập cho các trường học và 250 phần quà trị giá 25 triệu đồng như một món quà ý nghĩa, góp phần để các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi bước vào năm học mới với nhiều thành tích mới.

 

 

 

 Tặng quà và học bổng cho các em thiếu nhi khó khăn

 

Tuổi trẻ Thuận An (KD)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Thượng Tường Vy (Phó Ban)
Lượt truy cập: 47834160
Hôm nay: 3679
Đang online: 63
Về đầu trang