3/30/2021 12:00:00 AM GMT+7

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đi cơ sở tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

TTBD – Chiều ngày 29/3/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đến thăm Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Đoàn công tác do đồng Chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân – UV.BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng Đoàn; cùng các đồng chí là UV.BTV, UV.BCH Tỉnh Đoàn. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Thị Quỳnh Châu, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Bình Dương; đồng chí Trần Thị Minh Trúc, Bí thư Đoàn cơ sở.

 

 

  

Đồng chí Trần Thị Quỳnh Châu, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng phát biểu tại chương trình

 

Tại buổi gặp gỡ, Đoàn công tác được lắng nghe chia sẻ những kỷ niệm về Đoàn của các bạn Đoàn viên thanh niên tại Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Được biết, Ban Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bình Dương luôn quan tâm, sát sao chỉ đạo công tác Đoàn một cách đồng bộ và hài hòa giữa làm phong trào với công việc chuyên môn. Đặc biệt, Đảng ủy Ngân hàng đã thành lập Ban Chỉ đạo phát triển Thanh niên. Trưởng Ban chỉ đạo là các đồng chí trong Ban Giám đốc ngân hàng để nắm bắt và định hướng công tác thanh niên trong chi nhánh một cách tốt nhất. Công tác chăm lo cho Đoàn viên tại ngân hàng luôn được Ban giám đốc quan tâm hàng đầu, với nhiều mô hình hay và cách làm mới như tổ chức lớp học Ngoại ngữ và lớp cao học ngay tại Ngân hàng để giúp các bạn Đoàn viên được thuận lợi trong việc bổ sung kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Trong thời gian qua, Đoàn cơ sở ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tham gia tích cực các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh niên của Tỉnh Đoàn. Tiêu biểu là công trình trồng 2500 cây xanh tại Dầu Tiếng, Các vấn đề an sinh xã hội, hỗ trợ người dân nghèo luôn được Đoàn cơ sở Ngân hàng chú trọng.

 

 

 

 

  

Trao đổi, chia sẻ kỷ niệm về công tác đoàn của các bạn Đoàn viên tại Ngân hàng

 

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân Bí Thư Tỉnh Đoàn Trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Ghi nhận những đóng góp mà Đoàn cơ sở Ngân hàng trong thời gian qua đã cống hiến sức trẻ cho việc hỗ trợ thanh thiếu niên tỉnh nhà. Qua đó, đồng chí mong rằng trong thời gian tới, phong trào Đoàn tại Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn ngày càng có thêm nhiều hoạt động mới, thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên. Đặc biệt, Sự gắn kết giữa Đoàn cơ sở Ngân hàng và Tỉnh Đoàn ngày càng bền chặt, phấn đấu vì mục tiêu chung là phục vụ và hỗ trợ cho Đoàn viên, thanh niên, trong tỉnh.

 

 

  

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại chương trình

  

Một số hình ảnh tại chương trình:

   

  

   

  

 

  

Tùng Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Nguyễn Thị Ngọc Xuân (Trưởng ban)
Trần Thị Diễm Trinh (Phó ban TT)
Phạm Quang Trí (Phó Ban)
Lượt truy cập: 26570529
Hôm nay: 10630
Đang online: 61
Về đầu trang