8/12/2022 12:00:00 AM GMT+7

Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Giáo thăm, chúc mừng Đại lễ Vu lan báo hiếu năm 2022

TTBD-Nhân dịp Đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2022, sáng ngày 11/8/2022 Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Huyện Phú Giáo đã đến thăm hỏi, chúc mừng một số chùa trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng – UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn có đồng chí Phan Thị Hồng – Phó Bí Huyện Đoàn; đồng chí Hoàng Thúy Vui – UV.BTV, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam Huyện; cùng các đồng chí BTV Huyện đoàn và cơ quan Huyện đoàn.


Đoàn đã đến thăm và tặng quà các vị chức sắc Phật giáo: TT.Thích Huệ Trí - Trưởng BTS Phật giáo huyện Phú Giáo tại Di tích lịch sử cấp Tỉnh chùa Bửu Phước; Chùa Huệ Minh và Chùa Thiên Ân.

 

 

Trao phần quà cho đại diện chùa TT.Thích Huệ Trí

 

 

Trao những phần quà

 

 

Ân cần hỏi thăm


Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng – UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử trên địa bàn Huyện đón mừng lễ Vu lan báo hiếu an lạc, phật sự viên thành.  Đồng chí cũng thể hiện mong muốn các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử Huyện nhà tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Huyện, nhất là tham gia các phong trào, hoạt động do Đoàn thanh niên tổ chức.

 


Đ/c Nguyễn Thị Minh Hằng – UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn gửi lời chúc mừng


Thay mặt cho Tăng, Ni, phật tử - Sư trụ trì các chùa nơi đoàn đến thăm đã bày tỏ tình cảm và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp, ngành, của Tuổi trẻ Huyện nhà đối với hoạt động phật sự của Giáo hội Phật giáo Huyện và thể hiện mong muốn được đồng hành cùng tuổi trẻ Huyện nhà thắt chặt và phát triển khối đại đoàn kết dân tộc, Đặc biệt là các hoạt động đồng hành, chăm lo cho thanh thiếu nhi.Đại diện chùa cảm ơn Đoàn công tác

 

 
Chụp ảnh lưu niệm


CTV Tuấn Kiệt (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Thượng Tường Vy (Phó Ban)
Lượt truy cập: 46042634
Hôm nay: 15195
Đang online: 74
Về đầu trang