11/24/2022 12:00:00 AM GMT+7

Bắc Tân Uyên: Hành trình theo bước chân những người anh hùng sinh hoạt câu lạc bộ lý trẻ huyện quý IV năm 2022

TTBD - Thực hiện Quy chế tổ chức và hoạt động của Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Bắc Tân Uyên; Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng CLB Lý luận trẻ huyện Bắc Tân Uyên, đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cách mạng, ngày 20/11/2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ban Chủ nhiệm CLB tổ chức Hành trình Theo bước chân những người anh hùng và Sinh hoạt CLB Lý luận trẻ huyện Quý IV – năm 2022 tại di tích lịch sử Chiến khu Đ.

Tham gia chương trình có đồng chí Ngô Phương Thanh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Hồ Thị Liễu – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Hồ Thị Thanh Tuyền – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện cùng các đồng chí là thành viên CLB.

 

Trong khuôn khổ chương trình, thành viên CLB đã dâng hương, dâng hoa anh linh các anh hùng liệt sĩ tại bia tưởng niệm Chiến khu Đ để bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu, xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc. Bên cạnh đó, thành viên CLB Lý luận trẻ huyện được tham quan và nghe thuyết minh về những di vật, những trang sử hào hùng, những trận chiến đi vào lịch sử tại Chiến khu Đ tại Nhà truyền thống Chiến khu Đ.

 

Trong chương trình sinh hoạt, Câu lạc bộ đã được đồng chí Ngô Phương Thanh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Uỷ trao đổi một số nội dung định hướng quan trọng về thông tin thời sự trong nước và quốc tế Quý IV; Sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2022. Đồng thời, thành viên CLB cũng đã trao đổi, thảo luận các nội dung về công tác giáo dục truyền thống, phát huy các giá trị văn hoá, truyền thống trong đoàn viên, thanh niên giai đoạn mới. Qua đó, đã có nhiều ý kiến tích cực đóng góp vào hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên thiếu nhi huyện nhà trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 Một số hình ảnh trong chương trình

 

Thông qua các Chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường công tác lý luận của Đoàn, góp phần giải quyết những vấn đề mang tính lý luận đặt ra từ thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; hình thành và bồi dưỡng nhân cách, phẩm chất và năng lực đáp ứng nhu cầu xã hội.


Tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ cha ông đi trước, trong quá trình rèn luyện hôm nay để tiến tới tương lai tươi đẹp, tuổi trẻ Bắc Tân Uyên luôn tâm niệm rằng: không bao giờ được phép quên đi quá khứ, cội nguồn và truyền thống, văn hóa dân tộc, luôn khắc sâu công ơn của Đảng, Bác Hồ và các thế hệ cha ông, biết kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, học tập và tiếp thu tinh hoa văn hóa, tiến bộ của nhân loại, biến ý chí quyết tâm thành hành động cụ thể, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, viết tiếp trang sử vẻ vang của quê hương Chiến khu Đ anh hùng bằng tất cả tình yêu thương và tinh thần trách nhiệm.

CTV Tâm Như (TTL)
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Nguyễn Thanh Liêm
 (Phó Ban)
Lượt truy cập: 38774896
Hôm nay: 11540
Đang online: 122
Về đầu trang