8/15/2022 12:00:00 AM GMT+7

An Sơn (Thuận An): Tổ chức Ngày hội văn hóa an toàn giao thông năm 2022

TTBD - Sáng ngày 14/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Sơn chủ trì phối hợp cùng với Đoàn thanh niên, các đoàn thể của xã và Hệ thống Head Tân Long Vân tổ chức chương trình Ngày hội Văn hóa An toàn giao thông năm 2022.

Tại chương trình các bạn ĐVTN, hội viên, thanh niên và các cô chú đã có dịp được nghe Đồng chí Đại úy – Trần Hoan Huy - Phòng CSGT Công an tỉnh tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và các quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, thi trắc nghiệm kiến thức an toàn giao thông, thực hành đội nón bảo hiểm đúng cách, thực hành lái xe an toàn, bốc thăm trúng thưởng và thay nhớt xe miễn phí.

 

 

Đại úy – Trần Hoan Huy - Phòng CSGT Công an tỉnh tuyên truyền về luật an toàn giao thông

 

 

Các bạn ĐVTN, hội viên, thanh niên và các cô chú thực hành đội nón bảo hiểm đúng cách

 

 

 Các bạn ĐVTN, hội viên, thanh niên và các cô chú thực hành lái xe an toàn

 

Đây là một chương trình thiết thực góp phần trang bị cho đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trong địa bàn xã có thêm những kiến thức, kỹ năng về giao thông. Qua đó, mỗi cá nhân sẽ nâng cao ý thức trách nhiệm, ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao nhận thức pháp luật về ATGT, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi của đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân khi tham gia giao thông.

 

CTV Song Phụng (KD) 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 44223911
Hôm nay: 2767
Đang online: 55
Về đầu trang