7/7/2014 11:22:50 AM GMT+7

“DTL – Thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương”: đồng hành sinh viên Bình Dương tiến vào tương lai

TTBD - Nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần học tập cho các bạn sinh viên là người Bình Dương đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện; Vào ngày 11/7/2014 Thường trực Hội đồng quản lý học bổng, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh sẽ trao học bổng “DTL – Thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương” đợt 2, năm học 2013 – 2014.


Học bổng “DTL – Thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương” là học bổng được thành lập với sự phối hợp giữa Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương và Công ty cổ phần Đại Thiên Lộc. Quỹ học bổng sẽ trao các suất học bổng hàng năm cho những sinh viên là người Bình Dương, có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập từ loại trung bình khá trở lên, hoặc có những thành tích đặc biệt nổi bật trong các hoạt động phong trào, học thuật, nghiên cứu khoa học, văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đây là năm thứ 4 các bạn sinh viên Bình Dương được nhận học bổng. Nhân kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty cổ phần Đại Thiên Lộc Thường trực Hội đồng quản lý học bổng, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh sẽ trao học bổng “DTL – Thắp sáng ước mơ sinh viên Bình Dương” đợt 2, năm học 2013 – 2014, Trong đợt này 25 bạn sinh viên sẽ được nhận học bổng mỗi suất trị giá 2.000.000đ.

 

Ông Nguyễn Thanh Nghĩa – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Thiên Lộc trao học bổng cho các bạn sinh viên


    Đây là nguồn động viên to lớn đối với các bạn sinh viên nhận học bổng, qua đó giúp các sinh viên trang trải một phần chi phí học tập và luôn vững tin trên con đường học tập vì luôn luôn có những mạnh thường quân chia sẽ đồng hành và quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước. Hi vọng trong thời gian tới học bổng sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên Bình Dương trên con đường lập thân lập nghiệp.


Thùy Trinh


Tin liên quan

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 34860116
Hôm nay: 9003
Đang online: 75
Về đầu trang