5/26/2023 12:00:00 AM GMT+7

Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ: Thành lập Chi đoàn trong Công ty TNHH Supor Việt Nam (FDI)

TTBD - Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương lần thứ XVI, năm 2023; kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Sáng ngày 20/5/2023, Đoàn cơ sở Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và Lao động trẻ tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Chi đoàn Công ty TNHH Supor Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Đỗ Văn Phùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm và các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Minh Trọng - Chủ tịch Công đoàn, Chủ quản IT; bà Võ Thị Hồng - Phó Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Nhân sự; Ban Chấp hành Đoàn cơ sở cùng các đồng chí là đoàn viên, thanh niên trong doanh nghiệp.

 

 

Đại diện lãnh đạo của Trung tâm và phía công ty cùng lên chụp hình lưu niệm

 

 

Trao quyết định thành lập Chi đoàn

 


 

Đ/c Đỗ Văn Phùng tặng qua cho đại diện Công ty

 

 

 

Đ/c Đỗ Văn Phùng phát biểu chỉ đạo trong lễ ra mắt

 

 

Đ/c Vương Mỹ Tuyền - Bí thư ĐCS phát biểu chỉ đọa, định hướng hoạt động

 

 

Đ/c Phạm Thị Ngọc Trang - Bí thư Chi đoàn Công ty TNHH Supor phát biểu ý kiến và hứa quyết tâm

 

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở đã công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Supor Việt Nam với 10 đoàn viên; đồng thời chỉ định Đ/c Phạm Thị Ngọc Trang - giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.


Phát biểu trong buổi lễ, Đ/c Đỗ Văn Phùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã chỉ đạo, định hướng hoạt động toàn diện trên các mặt công tác và gửi lời chúc mừng tới tập thể Ban Chấp hành và đoàn viên Chi đoàn. Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm và Ban Giám đốc Công ty, Đoàn cơ sở Trung tâm sẽ luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Chi đoàn phát triển, chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho đoàn viên thanh niên tham gia, đồng thời sáng tạo các mô hình, phần việc chú trọng đến việc chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho các bạn TNCN trong doanh nghiệp.

 

 

 

 

Thăm quan khu trưng bày sản phẩm của công ty


Thay mặt chi đoàn, đồng chí Phạm Thị Ngọc Trang đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của lãnh đạo Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở và hứa quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đơn vị.


Công ty TNHH Supor Việt Nam nằm trong KCN Mỹ Phước 1, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát. Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài từ các tập đoàn của Pháp và Trung Quốc. Từ năm 2007, Supor đã trở thành một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Groupe SEB Pháp, có hơn 150 năm lịch sử và dẫn đầu trong lĩnh vực hàng điện gia dụng và dụng cụ nhà bếp. Supor đi tiên phong trong thị trường Châu Á với 8 loại sản phẩm chính: Chảo chiên, chảo xào, nồi áp suất, nồi hấp, nồi cơm điện, nồi áp suất điện, bếp điện từ, bình đun siêu tốc và các dòng sản phẩm khác như nồi canh, nồi sữa, máy đậu nành, máy sinh tố, máy sinh tố đa năng… cũng được sự quan tâm của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Công ty có 90% được xuất khẩu qua thị trường châu Âu.


Phát triển tổ chức Đoàn là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đặc biệt đối với công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân trong giai đoạn hiện nay chúng ta cần quan tâm phát triển sâu rộng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước. Gắn liền với việc thành lập các tổ chức Đoàn, Đoàn cơ sở Trung tâm xác định sẽ có nhiều mô hình, hoạt động mới phù hợp với từng khối đối tượng cụ thể để tiếp tục duy trì và phát triển./.


CTV Thảo (TTL)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Nguyễn Hữu Lợi (Phó Ban)
Lượt truy cập: 44223484
Hôm nay: 2340
Đang online: 86
Về đầu trang