12/27/2021 12:00:00 AM GMT+7

Kỳ nghỉ hồng Thanh niên công nhân

TTBD - Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2021, tại Cơ sở bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương (Khu phố 2, Thị trấn Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương) Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình “Kỳ nghỉ hồng TNCN” năm 2021.

Tham dự chương trình có Đ/c Bùi Thanh Vân – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ TNCN và lao động trẻ Tỉnh, Đ/c Vũ Thị Phương Thảo – Phó giám đốc và giáo viên dạy toán tại Cơ sở bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương đại diện các câu lạc bộ kết nối TNCN.


Tại Chương Trình, Các bạn tại các câu lạc bộ kết nối TNCN đã tổ chức trò chơi; Hội Thi nấu ăn; xếp đồ đạc trong phòng ở cho các bé tại Cơ sở bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương. Tại đây, Trung tâm đã tặng gần 30 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng) cho các bé.

 

 


Đ/c Bùi Thanh Vân – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ TNCN và lao động trẻ Tỉnh trao tặng phần quà cho các bé tại Cơ sở bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương

 

 

 


Một số hình ảnh


Bé Nguyễn Anh Thư – đang sinh sống và học tập tại Cơ sở bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương vui vẻ cho biết: Hôm nay em rất vui và hạnh phúc vì được các anh chị Trung tâm hỗ trợ TNCN và lao động trẻ tỉnh Bình Dương đến chia sẻ những khó khăn cho chúng em. Ngoài ra, em và các bạn cùng phòng còn được nhận quà từ các anh chị. Hy vọng mỗi năm, Trung tâm có nhiều anh chị TNCN đến chia sẻ và chung vui cùng chúng em.

 

CTV Hữu Long (AT) 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 32952989
Hôm nay: 17277
Đang online: 67
Về đầu trang