3/10/2023 12:00:00 AM GMT+7

Giao lưu bóng đá giữa Đoàn Công an tỉnh Bình Dương và Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên

TTBD - Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa 02 đơn vị, chiều ngày 4/3/2023, tại Sân Vận động xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Đoàn Công an tỉnh Bình Dương và Huyện Đoàn Bắc Tân Uyên.

Tới dự và động viên giao lưu giữa 2 lực lượng có các đồng chí: đồng chí Hồ Thanh Thảo - Bí thư Đoàn Công an tỉnh Bình Dương; đồng chí Đỗ Ngọc Lợi - Bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí trong BCH Đoàn các đơn vị.


Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai lực lượng được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sỹ đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu


Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai đơn vị đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

CTV Lan Anh (TP)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Về đầu trang