8/19/2022 12:00:00 AM GMT+7

Dĩ An: Trại hè thiếu nhi “Teen năng động – Học điều hay” năm 2022

TTBD-Ngày 13/8/2022 tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Cách mạng Hố Lang, BTV Thành Đoàn – Hội đồng Đội thành phố Dĩ An phối hợp cùng Phòng VHTT và Ban chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức Trại hè thiếu nhi “Teen năng động – Học điều hay” năm 2022, với sự tham gia của 140 trại sinh đến từ 7 phường trên địa bàn thành phố.

Hội trại được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Dĩ An lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Nằm trong chuỗi các hoạt động Hè năm 2022.


Các trại sinh tham gia hội trại lần này đã được trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn như: tham gia Hành trình kết nối địa chỉ đỏ - Tìm hiểu di tích lịch sử trên địa bàn thành phố Dĩ An; Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn; Tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho thiếu nhi; Tham gia chương trình trải nghiệm sáng tạo, thử thách bản thân; tham gia trò chơi lớn “Thiếu nhi Dĩ An học tập và rèn luyện kỹ năng”. Và đặc biệt, các em trại sinh đã được hòa mình trong không khí vui tươi và ấm áp của Đêm lửa trại giao lưu “Thiếu nhi Dĩ An kết nối yêu thương”.


 

Hành trình kết nối địa chỉ đỏ - Tìm hiểu di tích lịch sử trên địa bàn thành phố

 

 

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

 

 

Thăm các tiểu trại

 

 

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy

 

 

Các trại sinh vượt qua thử thách tại các trò chơi lớn

 

Tại đêm tổng kết trao giải, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, KK toàn đoàn cho các đơn vị tham gia Trại hè. Đơn vị Phường Tân Bình đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn tại Trại hè năm nay.

 

6

 

Trao giải cho các đơn vị

 

 

Đêm lửa trại giao lưu

 
Trong 02 năm qua, dịch bệnh Covid – 19 đã gây những ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần và thể chất. Đồng thời, hạn chế đi rất nhiều những hoạt động vui chơi, giải trí, trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng cho các em thiếu nhi. Trại hè thiếu nhi “Teen năng động – Học điều hay” thành phố Dĩ An năm 2022 thật sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, thể hiện vai trò, trách của của tổ chức Đoàn – Đội đối với công tác chăm lo cho thiếu nhi, quan tâm tổ chức các hoạt động vui chơi gắn với học tập, rèn luyện kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Dĩ An.

 

CTV Đông Trúc (MT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Phạm Quang Trí (Phó ban TT)
 Nguyễn Thị Minh Hằng (Phó Ban)
Lượt truy cập: 36162469
Hôm nay: 10173
Đang online: 186
Về đầu trang