11/20/2022 12:00:00 AM GMT+7

Bộ CHQS tỉnh: Chi Đoàn Đại đội thông tin tổ chức sinh nhật đồng đội quý IV năm 2022

TTBD - Tối ngày 10/11/2022, Chi đoàn Đại đội thông tin thuộc Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu long trọng tổ chức buổi sinh nhật đồng đội Quý IV cho 11 đồng chí có sinh nhật trong tháng.

Trong buổi sinh nhật đồng đội, đồng chí Trung úy Nguyễn Vinh Quang - Chính trị viên phó đã thay mặt Ban chỉ huy Đại đội trao quà và chúc mừng sinh nhật đến các đồng chí có ngày sinh trong tháng, qua đó hy vọng rằng trong thời gian tới các đồng chí sinh nhật nói riêng và toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị nói chung luôn luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật

 

 

 

 

 

Có thể nói, Sinh nhật đồng đội đã trở thành một “món ăn tinh thần” bổ ích, một nét đẹp văn hóa ở Đại đội Thông tin. Việc tổ chức Sinh nhật đồng đội hằng quý đã tạo nên bầu không khí vui tươi, đoàn kết giữa cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Từ đó khích lệ động viên cán bộ, chiến sĩ vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, an toàn, Đoàn viên thanh niên chi đoàn Đại đội Thông tin sẽ nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

Cán bộ chiến sĩ Chi đoàn Đại đội thông tin chụp ảnh lưu niệm


CTV Vinh Quang (KD)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Gửi bình luận
Nhập thông tin của bạn
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Trần Thị Diễm Trinh (Trưởng ban)
Nguyễn Thanh Thảo (Phó ban TT)
Thượng Tường Vy (Phó Ban)
Lượt truy cập: 46042955
Hôm nay: 15516
Đang online: 86
Về đầu trang